TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4 THÁNG 7 VÀ THÁNG10/2022

Ngày đăng: 17/03/2020 - 03:33 Lượt xem: 654

Các bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản trong năm 2022, sau khi hoàn thành xong kỳ thi Đại Học hay sau một thời gian đi làm ? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu xem du học Nhật kỳ cuối năm có những đặc điểm và điều kiện như thế nào ngay dưới đây nhé !

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 10/2020 VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

1. Du học Nhật Bản kỳ tháng 4 tháng 7 và tháng 10/2022

Ở Nhật Bản, các trường có 4 kỳ tuyển sinh là vào các tháng: 1, 4, 7, và 10. Kỳ nhập học tháng 10 không phải là kỳ tuyển sinh chính, nhưng số lượng học sinh tham gia thi tuyển vào thời điểm này lại đứng thứ 2 trong 4 kỳ. Hơn nữa, theo thống kê, 99% các trường dạy tiếng Nhật tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10. Chính vì thế, các bạn sinh viên du học sẽ có nhiều lựa chọn hơn nếu đăng ký vào thời điểm này.

Ngoài ra, xét về thời tiết, Nhật Bản vào thời điểm tháng 10 sẽ bắt đầu vào thu, thời tiết khá mát mẻ, không bị lạnh. Đây là một điều kiện tốt để các bạn mới sang du học có thể thích nghi với một môi trường mới, và chuẩn bị kịp tâm lý trước mùa đông giá rét. Do đó, bạn sẽ có cảm giác hòa nhập nhanh hơn và tốt hơn với cuộc sống sinh hoạt và học tập tại đất nước mặt trời mọc.

Nếu các bạn đăng ký tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10, các bạn sẽ nhập học từ cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10. Điều khiến nhiều bạn lựa chọn đăng ký vào kỳ này là vì bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho việc học tiếng. Cụ thể, bạn sẽ học tiếng Nhật trong thời gian là 1 năm 6 tháng. Những bạn nào muốn có nhiều thời gian học tiếng để củng cố vốn tiếng nhật ít ỏi của mình thì kỳ học tháng 10 là lựa chọn chính xác dành cho bạn.

Vì là thời điểm tuyển sinh HOT thứ 2 trong 4 kỳ tuyển sinh, nên thời điểm này có khá nhiều sinh viên tốt nghiệp, nên sẽ dễ dàng hơn nhiều cho các sinh viên mới muốn tìm nhà. Nhiều bạn may mắn sẽ được các sinh viên khóa trước để lại cho phòng và đồ dùng. Các bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền bạc và thời gian.

 

2. Điều kiện tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ học tháng 10

Du học thời điểm tháng 10 sẽ là thời gian thích hợp nhất để chuẩn bị các thủ tục cũng như hồ sơ, vì khi đó những bạn đang đi học cấp 3 đã có thể có bằng tốt nghiệp.

Để đăng ký đi du học Nhật Bản, trước tiên các bạn cần phải đáp ứng đủ những điều kiện sau :

– Đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại Học

– Tuổi không quá 30

– Học bạ trung bình trở lên

– Đạo đức tốt, không có tiền án tiền sự, không thuộc diện cấm nhập cảnh

– Có trình độ tiếng Nhật sơ cấp. Đối với những học viên chưa biết tiếng Nhật sẽ được công ty du học đào tạo.

– Nếu đã từng đi tu nghiệp sinh/ thực tập sinh hoặc hợp tác lao động tại Nhật thì yêu cầu trình độ tiếng Nhật phải từ N4 trở lên.

– Chứng minh tài chính minh bạch, rõ ràng. Người bảo lãnh phải có thu nhập ổn định.

Các giấy tờ hồ sơ sẽ được Công ty du học Năm Châu hướng dẫn cụ thể:

– Hộ chiếu

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân

– Bản sao công chứng sổ hộ khẩu

– Bằng tốt nghiệp cấp cao nhất. Nếu bạn sắp tốt nghiệp và chưa có bằng thì phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

– Bản sao công chứng bảng điểm hoặc học bạ (đối tượng mới tốt nghiệp THPT)

– Giấy xác nhận nghề nghiệp dành cho những ai đã đi làm. Đối với sinh viên ĐH hay CĐ chưa ra trường cần giấy chứng nhận của trường.

– Nếu là Tu nghiệp sinh/ thực tập sinh về nước cần nộp: Chứng chỉ hoàn thành Tu nghiệp sinh, hợp đồng Tu nghiệp, chứng chỉ tiếng Nhật : bản gốc

Các giấy tờ liên quan đến người bảo lãnh tài chính :

– Đơn theo mẫu cam kết bảo trợ tài chính

– Giấy chứng minh thư nhân dân

– Chứng minh tài chính có trong tài khoản ngân hàng

– Giấy chứng nhận thu nhập cá nhân

3. Những điều cần chú ý khi tham gia tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10

Các bạn cần phải đặc biệt lưu ý :

– Cung cấp đầy đủ thông tin cho công ty một cách trung thực, tuyệt đối không làm giả thông tin và giấy tờ. Nếu bị phát hiện làm giả thông tin, bạn sẽ không được cấp visa du học và dẫn đến việc không được nhận học.

– Các bạn cần hoàn thành việc nộp hồ sơ trước khi xuất cảnh 6 tháng. Đặc biệt lưu ý không được nộp quá thời hạn để tránh việc hồ sơ không được duyệt.

– Các bạn tham gia kỳ tuyển sinh tháng 10 và được nhận nên chuẩn bị đầy đủ quần áo và đồ dùng mùa đông vì mùa đông Nhật Bản thường rất lạnh. Vừa mới sang nên các bạn cũng sẽ chưa quen với việc ra ngoài mua sắm, và để tiết kiệm thì hãy chuẩn bị sẵn mọi thứ để tránh việc phải mua quá nhiều đó lúc sang đó.

Mong rằng những thông tin trên đã giúp ích được cho các bạn trong việc đưa ra những quyết định nhập học tốt hơn. Lời khuyên nho nhỏ dành cho các bạn vẫn còn đang lưỡng lự là nhập học kỳ tháng 10/2020 sẽ là một lợi thế cho các bạn, giúp các bạn có thời gian chuẩn bị hành trang cũng như nâng cao trình độ tiếng Nhật để khi vào học sẽ dễ dành theo kịp các bạn khác.

Liên hệ tư vấn du học: 0966.363.362

Tham khảo: Tuyển sinh du học Nhật Bản 2022

 

Công ty Du Học Nam Á(NAMAIMS Co.,Ltd), là một trong những đơn vị đầu ngành về lĩnh vực tư vấn Du Học & Xuất Khẩu Lao Động.

NAMAIMS Co.,Ltd liên kết với nhiều thị trường tiềm năng như, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Úc, Đức, Áo vv… Trong những năm qua chúng tôi đã đồng hành cùng rất nhiều em Học sinh và Thực tập sinh, tiếp bước cho các em có thể làm việc và học tập thật tốt bên nước Bạn.

 

Chính sự tin tưởng của Đối tác, khách hàng, các em học sinh, thực tập sinh là động lực rất lớn cho chúng tôi phát triển bền vững.

 

NAMAIMS – Trao niềm tin cho những ước mơ nối tiếp.

Địa chỉ XKLD/Du Học Uy Tín Hà Nội

Hotline/Zalo tư vấn 24/7: 0966.363.362

Email: lienhenama@gmail.com

Website: www.xkld24h.net

 

 

 

 

Trả lời

Tin Liên Quan