CABBAGE – CÔ GÁI ƯỚC MƠ CHINH PHỤC CẢ THẾ GIỚI

Thành tích học tập ấn tượng, giọng hát nội lực cùng khả năng khéo léo, sáng tạo là những gì người ta biết khi nhắc tới cô bạn Phan Thu Thảo. Hãy cùng khám phá gương mặt tiêu biểu của hệ thống Anh ngữ cao cấp Apax English tuần này còn điều bí ẩn nào nhé.

Có lẽ với thầy cô, các bạn học sinh và toàn bộ nhân viên tại trung tâm Apax English Lý Thường Kiệt, Cabbage chắc chắn là cái tên không còn nhiều xa lạ. Người sở hữu tên gọi dễ thương này chính là cô bé Phan Thu Thảo – gương mặt tiêu biểu của lớp Sprout 2 thuộc hệ thống tiếng Anh trẻ em cao cấp Apax English, vừa sở hữu thành tích học tập nổi bật lại có giọng ca cực kì ấn tượng.

Cabbage là cô bạn vô cùng chăm chỉ tại trung tâm Apax Lý Thường Kiệt, luôn tự giác làm bài tập về nhà và học E – learning trước khi đến lớp. Chính vì sự nỗ lực không ngừng nghỉ ấy, Cabbage luôn giữ thành tích số một trong lớp. Đạt danh hiệu “Best student of month” hai tháng liên tiếp tại Apax Lý Thường Kiệt, Cabbage là một trong những học viên xuất sắc được vinh danh “Excellent student” trong Lễ Tốt nghiệp Apax vừa qua. Ở Cabbage toát lên một sức ảnh hưởng vô hình tới các bạn, các em khi con luôn được coi là tấm gương, là lớp trưởng mẫu mực của lớp!

Không chỉ là một học sinh xuất sắc tại hệ thống trung tâm Anh ngữ cao cấp Apax English, Cabbage còn là học sinh ưu tú tại trường THCS Trưng Vương với thành tích học sinh giỏi tất cả các năm học. Đặc biệt trong kì học vừa qua co bạn tài năng này còn đạt danh hiệu “Học sinh tiêu biểu” ở trường nữa đó.

Cabbage chụp ảnh vui vẻ cùng cô giáo tại trung tâm Apax English Lý Thường Kiệt

Ngoài học tập tốt, Cabbage còn là một giọng ca nội lực và đặc biệt của đội thi Apax Singers Lý Thường Kiệt, đưa Apax Lý Thường Kiệt tỏa sáng và giành ngôi vị Quán quân Apax Singers 2016. Bằng giọng hát ấn tượng của mình, Cabbage đã ghi dấu ấn trong lòng ban giám khảo nổi tiếng như chú Xuân Bắc, cô Châu Anh cùng toàn thể khan giả tham dự chương trình hôm đó.

Cabbage chính là gương mặt quán quân cuộc thi Apax Singer 2016

Điểm đặc biệt ở Cabbage là cô bạn này không chỉ chăm học, hát hay mà còn có niềm đam mê đặc biệt với những món đồ handmade xinh xắn. Bạn gái đáng yêu này sở hữu đôi bàn tay khéo léo và vẽ rất đẹp. Cabbage chia sẻ: “Con rất thích vẽ, thích làm đồ Handmade và ước mơ của con là trở thành một Nhà thiết kế thời trang mang tầm ảnh hưởng quốc tế, các tác phẩm con thiết kế sẽ chinh phục được thật nhiều người và được mọi người trên thế giới biết đến ạ; do đó, con sẽ cố gắng học Tiếng Anh thật tốt tại Apax Lý Thường Kiệt. Học tiếng anh giờ với con rất vui và bổ ích, con biết thêm rất nhiều kiến thức về các chủ đề mới, con còn “kiếm” được rất nhiều quà từ Minimart Apax nữa”. Mong muốn của cô bạn này là cố gắng đạt kết quả tốt nhất đến trình độ Junior Master luôn đó.

Với tài năng ấn tượng như vậy, chắc chắn trong thời gian tới Cabbage sẽ còn dành được nhiều thành tích ấn tượng hơn nữa. Hãy cùng Apax English dõi theo và chúc ước mơ của Cabbage sẽ trở thành hiện thực trong tương lai nhé!

Tin Liên Quan