Chi phí, mức lương khi đi làm giúp việc gia đình tại Đài Loan 2019

Chi phí, mức lương khi đi làm giúp việc gia đình tại Đài Loan 2019

Sau khi chính phủ Đài Loan hủy bỏ lệnh cấm tiếp nhận lao động Việt Nam sang Đài Loan làm giúp việc gia đình (2015), thì chương trình tuyển lao động làm giúp việc tại Đài Loan lại nở rộ và nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Tuy nhiên chi phí để đi xuất khẩu lao động Đài Loan ngành giúp việc cũng được Cục Quản lý lao động ngoài nước – Bộ LĐTB&XH điều chỉnh lại cho phù hợp và giảm tỉ lệ lao động Việt Nam bỏ trốn tại quốc gia này.

Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc có được thông tin chi tiết về chi phí cũng như mức lương khi đi làm giúp việc gia đình tại Đài Loan.

Chi phí khi đi giúp việc gia đình tại Đài Loan

So với các ngành nghề xuất khẩu lao động Đài Loan khác như công xưởng, hộ lý… thì chi phí đi làm giúp việc gia đình tại Đài Loan rẻ hơn rất nhiều. Theo quy định của Bộ LĐTB&XH thì các công ty môi giới không được thu phí vượt quá 2036 USD/ trường hợp đăng ký đi làm giúp việc gia đình tại Đài Loan. Như vậy khi quy đổi ra tiền Việt thì chi phí đi giúp việc Đài Loan chỉ khoảng 45 triệu VNĐ.

Chi phí có xu hướng giảm do có sự cạnh tranh từ các công ty môi giới

Tuy nhiên hiện nay nhu cầu tuyển lao động giúp việc từ các chủ Đài ngày càng lớn bên cạnh đó là các công ty môi giới xuất khẩu lao động Đài Loan tại Việt Nam cũng mọc lên “như nấm”, do đó có sự cạnh tranh về giá cả giữa các công ty nhằm thu hút khách hàng. Từ sự cạnh tranh về giá cả khiến chi phí đi làm giúp việc gia đình Đài Loan giảm đáng kể và thời điểm hiện tại chi phí đi làm giúp việc Đài Loan thực tế chỉ khoảng 1300 – 1700 USD tức khoảng 30-40 triệu VNĐ.

Bên cạnh việc giảm phí xuất cảnh, các công ty môi giới xuất khẩu lao động Đài Loan cũng áp dụng rất nhiều chương trình ưu đãi khác nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho lao động đăng ký tham gia. Tiêu biểu là chính sách “cho nợ phí” và vay vốn ngân hàng.

Hiện tại công ty chúng tôi vẫn đang tuyển số lượng lớn lao động đi làm giúp việc gia đình tại Đài Loan với chi phí cực thấp, hỗ trợ vay vốn lên tới 1.700 USD, bạn đọc quan tâm xin vui lòng xem chi tiết tại bài viết: => Tuyển lao động giúp việc gia đình Đài Loan hỗ trợ chi phí

Mức lương của lao động làm giúp việc gia đình tại Đài Loan

Như phía trên đã đề cập, người lao động chỉ phải bỏ ra số tiền chưa đến 40 triệu VNĐ là đã có thể đi làm giúp việc gia đình tại Đài Loan. Khoản chi phí này tương đối thấp và phù hợp với cả những trường hợp gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn tại Việt Nam. Tuy là chi phí thấp nhưng thu nhập của lao động làm giúp việc tại Đài Loan không hề thua kém gì các lao động làm việc tại công xưởng, nhà máy hay hộ lý, điều dưỡng viên.

Chi phí xuất cảnh thấp nhưng mức lương của lao động giúp việc tại Đài Loan không hề thấp

Kể từ 1/1/2019, Đài Loan đã bắt đầu áp dụng chính sách tăng lương cơ bản cho lao động nước ngoài (bao gồm cả lao động làm giúp việc). Theo đó những lao động làm giúp việc gia đình sẽ nhận được mức lương 17000 Đài tệ/tháng thay vì 16000 Đài tệ như năm 2018. (quy đổi sang VNĐ tính tới thời điểm hiện tại tương đương khoảng 13 triệu VNĐ).

Lao động Việt Nam làm giúp việc tại Đài Loan chia sẻ về mức lương hàng tháng của mình

Để rõ hơn về quyết định tăng lương cho lao động nước ngoài làm việc tại Đài Loan năm 2019, bạn đọc có thể theo dõi Tại đây

Trên đây là thông tin chi tiết về chi phí đi làm giúp việc gia đình tại Đài Loan, bên cạnh đó là một số thông tin thêm về mức lương mà người động được hưởng khi tham gia chương trình này. Nếu bạn đọc còn có điều gì thắc mắc, xin vui lòng để lại câu hỏi cho chúng tôi dưới phần bình luận hoặc gọi điện trực tiếp theo số điện thoại: 0393821234 /  Di động: 0966191111 / 0966616111 để được hỗ trợ kịp thời.

Hãy nhấc máy và liên hệ với cán bộ Tư vấn trực tiếp của Cty để được hưởng các quyền lợi sau
  1. Không qua TRUNG GIAN giảm thiểu chi phí xuất cảnh
  2. Hiểu rõ thông tin Đơn hàng hơn một cách trực tiếp và khách quan nhất, tránh tình trạng ngu ngơ không rõ gây thiệt hại quyền lợi
  3. Được cán bộ tư vấn hướng dẫn một cách tỷ mỷ về quy trình đăng ký cũng như Địa chỉ và bắt xe thế nào thuận tiện nhất có thể
  4. Được tư vấn và hướng dẫn Đăng ký Đơn hàng phù hợp nhất với lứa tuổi, chiều cao cân nặng, tay nghề, bằng cấp tốt nhất
  5. Tránh bị kẻ xấu lợi dụng, gây thiệt hại về kinh tế, cũng như sức khỏe và tinh thần
  6. Nhanh gọn, thuận tiện, không phức tạp hóa vấn đề , dễ hiểu nhất

Trung Tâm Phú Thịnh luôn hướng tới và đồng hành cùng người lao động trên toàn quốc

Luôn coi lợi ích của người lao động là số một

Sẽ sắp xếp và Tư vấn cho người lao động đơn hàng phù hợp nhất đối với lứa tuổi và chiều cao cân nặng

Trung tâm luôn có sẵn những đơn hàng sau:

+ Đơn hàng Công xưởng nhà máy nhiều việc làm thêm !

+ Đơn hàng Hộ lý viện dưỡng lão lương cao ổn định !

+ Đơn hàng Giúp việc gia đình chủ tốt, có thể đổi chủ nếu chủ ko tốt !

+ Đơn hàng thuyền viên ăn lương công xưởng ổn định !

+ Đơn hàng Kỹ sư lương cao và có thể bảo lãnh người thân qua Làm !

Liên hệ tư vấn:

0966191111 Ms Hà Thu

0966616111 Ms Minh Nhung

0972672676 Mr Trung Anh

0966363362 Ms Ngọc Huyền

0969951151 Ms Lương

0965951151 Mr Hinh

0971757176 Mr Hoàng

0393821234 Mr Thành

0899231111 Mr Thành

Zalo chăm sóc khách hàng 0965326803

Website: www.xkld24h.net

Facebook.com/xkld24h.net

Tin Liên Quan