“Đảo Ngọc” Đài Loan Có Gì Thú Vị ?

MỖI DU KHÁCH ĐI DU LỊCH ĐÀI LOAN LẦN ĐẦU ĐỀU CHƯA BIẾT ĐI NHỮNG ĐÂU, LÀM SAO ĐỂ CHO CHUYẾN DU LỊCH TRỞ NÊN ĐÁNG NHỚ TRONG CUỘC ĐỜI 

Hôm nay xkld24.net sẽ đưa ra một vài địa điểm để du khách lần đầu đi Đài Loan có thể tham khảo cho chuyến đi của mình.

Cách thành phố Đài Bắc hơn 30 km, làng cổ Thập Phần mang nét đẹp cổ kính. Từ con đường đến hẻm nhỏ, đến đây, du khách như quay ngược thời gian trở về thời kỳ xa xưa.Nếu bạn thuộc típ người yêu mến những giá trị hoài cổ, thích tìm hiểu các nét văn hóa truyền thống thì phố cổ Thập Phần (Shifen old town) của Đài Loan này là một lựa chọn thú vị. Tại đây, mọi thứ đều mang nét cổ kính, từ con đường, hẻm nhỏ, kiến trúc các ngôi nhà sẽ như đưa bạn quay về với thời kì xa xưa, tạo ra một sức hút khó tả.

canh-dep-dai-loan
Khu phong cảnh Thập Phần

Vẻ bồng lai tiên cảnh của hồ Nhật Nguyệt tại Đài Loan không chỉ níu chân du khách khi tới đây, mà còn làm xao xuyến bất kỳ ai chỉ bởi những bức ảnh chan chứa tình. Nhật Nguyệt – cái tên đầy lãng mạn của hồ đã khiến người nghe nảy sinh biết bao liên tưởng. Theo tư liệu được ghi chép và truyền miệng, tên của hồ xuất phát từ hình dáng của nó. Nếu đứng ở giữa hồ, nhìn về phía tây của Nhật Nguyệt, bạn sẽ thấy hồ có hình dáng như một vầng trăng khuyết, còn nhìn về phía đông, hồ lại có hình dạng tròn tựa như mặt trời.

ho-nhat-nguyet
1 góc hồ Nhật Nguyệt

Nằm soi bóng xuống hồ Nhật Nguyệt thơ mộng, Văn Miếu võ hấp dẫn du khách đi du lịch Đài Loan bởi sự tôn nghiêm đan xen với khung cảnh nên thơ của cảnh sắc thiên nhiên. Khi đặt chân đến vùng đất xinh đẹp du khách sẽ có dịp tham quan Văn Võ Miếu – công trình là một trong những minh chứng cho đỉnh cao của văn học thời bấy giờ. Được xây dựng lối kiến trúc độc đáo, nơi đây đã để lại cho du khách những ấn tượng khó phai…

van-vo-mieu-dai-loan
Văn Võ Miếu

Đến với Phật Quang Sơn, ai cũng phải sững sờ vì sự trang nghiêm, hùng vĩ và đồ sộ của các công trình nơi đây. Phật Quang Sơn còn được mệnh danh là Kinh Đô Phật Giáo tại Đài Loan không chỉ bởi quy mô kiến trúc to lớn, mà còn là nơi quy ngưỡng của rất đông tín đồ Phật giáo trong và ngoài nước.Nơi đây cũng là nơi tu học của các Tăng Ni sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới, đồng thời là xuất phát điểm của hệ thống giáo dục từ sơ, trung cho đến đại học, cao học  sau này cho mọi giới.

phat-quang-son
Phật Quang Sơn

Chắc hẳn trước khi đặt chân đến miền đất xinh đẹp và đầy thú vị này chúng ta đều được nghe nhắc đến biểu tượng của Đài Bắc đó chính là tòa tháp Taipei 101 tầng. Đây là địa điểm du lịch rất nổi tiếng tại xứ Đài Bắc và là niềm tự hào của người dân nơi đây. Tòa tháp bắt đầu khởi công từ năm 1999 và 5 năm sau đó mới hoàn thành. Vào thời điểm năm 2004 thì Taipei là tòa tháp cao nhất thế giới và là một địa điểm du lịch mà ai cũng mong muốn một lần trong đời được đến đây.

thanh-pho-taipei
Thành phố Đài Bắc

Công Ty xuất khẩu lao động PHÚ THỊNH 

Hotline: 08.1900.2222 / hỗ trợ tư vấn xuất khẩu lao động , du học 24/7.

Tin Liên Quan