Nguyễn Bùi Đức Dũng – Tài năng nhí “càn quét” các giải thưởng lớn

Là học sinh lớp 3 tại trường Tiểu học Newton (Newton Gramma School), Nguyễn Bùi Đức Dũng hiện đang là học viên cấp độ Sprout 2 của trung tâm Anh ngữ Apax English Hoàng Quốc Việt. Với tố chất thông minh, Đức Dũng đã bộc lộ tài năng đặc biệt với môn Toán và Tiếng Anh và giành được rất nhiều giải thưởng lớn cả trong và ngoài nước ngay từ khi còn nhỏ.

Là học sinh lớp 3 tại trường Tiểu học Newton (Newton Gramma School), Nguyễn Bùi Đức Dũng hiện đang là học viên cấp độ Sprout 2 của trung tâm Anh ngữ Apax English Hoàng Quốc Việt. Với tố chất thông minh, Đức Dũng đã bộc lộ tài năng đặc biệt với môn Toán và Tiếng Anh và giành được rất nhiều giải thưởng lớn cả trong và ngoài nước ngay từ khi còn nhỏ, đơn cử như:

–   Giải nhất cuộc thi Toán trên Internet cấp Thành phố năm 2015,

–   Huy chương vàng cuộc thi Toán Quốc tế Singapore và châu Á (SASMO) năm 2016,

–   Huy chương vàng kỳ thi Olympic Toán Quốc Tế Singapore (SIMOC) 2016,

–   Huy chương Vàng cuộc thi Olympic Toán TITAN năm 2016,

–   Giải nhất Kỳ thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học cấp Quận năm 2017 cùng rất nhiều giải cấp trường, quận khác.

Chúng ta hãy cùng làm quen và tìm hiểu thêm về cậu bé tài năng này qua buổi phỏng vấn nho nhỏ của Apax English các bạn nhé!

Nguyễn Bùi Đức Dũng – Lớp Sprout 2, Apax English Hoàng Quốc Việt

PV: Chào Đức Dũng, con cảm thấy thế nào trong quá trình học tập tại Apax English Hoàng Quốc Việt?

Con thấy trung tâm Apax English Hoàng Quốc Việt có cơ sở vật chất rất hiện đại. Học ở đây rất vui, các thầy cô là người nước ngoài và đều vui tính, tốt bụng, giảng bài rất dễ hiểu ạ.

PV: Định hướng trong tương lai của con là gì? Tiếng Anh đóng vai trò như thế nào trong việc giúp con chạm tới ước mơ của mình?

Trong tương lai, con rất muốn được đi du học tại Mỹ và trở thành giáo viên dạy môn Toán bằng tiếng Anh. Tiếng Anh khiến con giao tiếp và học tập một cách tự tin hơn rất nhiều nên đối với con, đây cũng chính là cầu nối giúp biến ước mơ của mình thành hiện thực.

PV: Với những giải thưởng Dũng đã đạt được, chắc chắn bản thân con đã phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều phải không nào? Con có thể chia sẻ một chút về những khó khăn và cả niềm vui của mình trong quá trình chinh phục những thử thách đó được không?

Con đã luôn chăm chỉ học bài và làm nhiều dạng bài tập khác nhau. Khi rảnh rỗi, con thường xem phim hoạt hình và nghe các bài hát bằng tiếng Anh trên mạng, trên tivi để phát âm tiếng Anh tốt hơn. Dù ít có thời gian để đi chơi, đi du lịch như các bạn nhưng khi đạt được những giải thưởng đó, con cảm thấy rất vui, rất xứng đáng với những cố gắng của con và nghĩ mình cần cố gắng nhiều hơn nữa để vượt qua chính bản thân mình.

Một vài hình ảnh bằng khen của Đức Dũng

Để đạt được những giải thưởng này, Dũng đã rất chăm chỉ học tập

PV: Mục tiêu tiếp theo của con trong năm học tới tại Apax English là gì?

Con mong rằng năm học tới con và các bạn của con sẽ thi đạt học bổng Apax English ở mức cao nhất ạ! (cười)

Cảm ơn Đức Dũng đã dành thời gian chia sẻ cùng Apax English! Apax English chúc con luôn cố gắng hết mình trong học tập, chinh phục nhiều cuộc thi, giải thưởng lớn hơn và thực hiện ước mơ của mình nhé!

Tin Liên Quan