Xuất Khẩu Lao Đông Đài Loan Bao Nhiêu Tiền Chi Phí Năm 2020

Xuất khẩu lao động đài loan bao nhiêu tiền, Làm thế nào để giảm thiểu chi phí thấp nhất đi Xuất khẩu lao động Đài loan năm 2020, thị trường xkld Đài loan vẫn được mọi người lựa chọn chủ yếu hàng đầu song song với các thị trường khác như xkld Nhật bản, xkld Hàn, xkld Trung đông. Đầu năm 2020 số lượng người đăng ký đi mới và quay lại lần 2 tăng vọt so với cùng kỳ năm trước, vậy Xuất khẩu lao động đài loan bao nhiêu tiền, chi phí đi xuất khẩu lao động đài loan năm 2020 cụ thể là bao nhiêu? Hãy cùng xkld24h.net nắm rõ chi tiết chi phí từng ngành nghề và đơn hàng của thị trường Đài loan nhé !  giúp người lao động có cái nhìn chi tiết và có thể giúp ích cho việc định hướng và lựa chọn ngành nghề, đơn hàng cho phù hợp nhất với hoàn cảnh gia đình và bản thân !

Chi-phi-xuat-khau-lao-dong-dai-loan-2020
Chi phí đơn hàng Công xưởng Đài loan 2020

 

 

Chi phí lao động phổ thông công xưởng .

Đơn hàng lao động phổ thông công nhân nhà máy hợp đồng đủ 03 năm

Xuất khẩu lao động đài loan bao nhiêu tiền, Về nguyên tắc thì đơn hàng phổ thông công nhân nhà máy tại thị trường đài loan, sẽ có nhiều mức phí khác nhau, với các đơn hàng và ngành nghề khác nhau, có sự chênh lệch chi phí khác nhau, là bởi vì ảnh hưởng từ yếu tố ngành nghề và sự tăng ca việc làm thêm ít hay nhiều, từ đó sẽ ảnh hưởng tới thu nhập cao hay thấp của người lao động, và là yếu tố cốt lõi dẫn đến sự thành bại sau khi kết thúc 3 năm hợp đồng, chu kỳ đầu của tổng thời hạn 12 năm, đối với lao động phổ thông công nhân nhà máy ( luật pháp Đài loan cho phép người lao động ký tối đa Hợp đồng là 12 năm )

Khi tham gia thi tuyển các đơn hàng phổ thông công nhân nhà máy, người lao động việc đầu tiên nên phải tham khảo về sự uy tín Công ty, tiếp là chất lượng đơn hàng, và sau đó là mức chi phí bỏ ra khi đăng ký để tham gia thi tuyển, làm sao cho phù hợp về hoàn cảnh, năng lực tài chính của gia đình, tránh trường hợp bất lực tài chính sau khi tham gia thi tuyển và trúng tuyển đơn hàng, ảnh hưởng lớn tới việc làm thủ tục xuất cảnh của Công ty,  cũng như gây tổn thất kinh tế và rắc rối cho Công ty và bản thân.

Vậy chi phí cụ thể đơn hàng phổ thông công nhân nhà máy là bao nhiêu ?

So với 2019 Mức phí lao động phổ thông công nhân nhà máy năm 2020, về cơ bản thì không có gì thay đổi, nhìn chung các Công ty môi giới Đài loan trên thị trường hiện nay, đối với đơn hàng hợp đồng 03 năm cho lao động phổ thông công nhân nhà máy,  với tổng mức chi phí giao động khoảng 3000-5000usd/ 1 người,  tương đương 70 – 120trVND tùy theo đơn hàng trúng tuyển. 

Các bạn có thể tham khảo các đơn hàng hợp đồng 03 năm mới nhất tại Xuất khẩu lao động Đài loan Công xưởng Lương cao

Đơn hàng hợp đồng thiếu tháng chi phí thấp !

Bên cạnh các đơn hàng hợp đồng 03 năm thì có các đơn hàng thiếu tháng,  chi phí thấp hơn,  và cũng vẫn đảm bảo công việc làm thêm tăng ca nhiều cho người lao động có thể lựa chọn.

Xuất Khẩu Lao Đông Đài Loan Bao Nhiêu Tiền, các đơn hàng hợp đồng thiếu tháng,  thường thì hợp đồng có thời hạn từ 1 năm 6 tháng – 2 năm – 2 năm 6 tháng, và thậm chí có đơn chỉ thiếu có 1-2 tháng mà thôi, coi như hợp đồng vẫn gần như đủ hạn so với hợp đồng đủ 03 năm thông thường, nhưng ưu thế của các gói hợp đồng thiếu tháng,  sẽ có mức chi phí thấp hơn nhiều so với các đơn hàng hợp đồng đủ năm như bình thường, thường mức chi phí đơn thiếu tháng sẽ giao động từ khoảng 2000 – 3500 usd tương đương 50tr – 80tr VND tùy theo thời hạn hợp đồng và ngành nghề mức tăng ca làm thêm ít hay nhiều, công xưởng tốt hay không.

Song song với ưu thế phí thấp thì đối với đơn hợp đồng thiếu tháng thường sẽ phải yêu cầu người lao động nộp phí đặt cọc chống trốn để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên, mức phí cọc chống trốn sẽ giao động tùy theo Chủ sử dụng yêu cầu khoảng từ 300 – 800usd và sẽ có phiếu đặt cọc cho người lao động cầm về sau kết thúc hợp đồng sẽ được thanh toán trả lại cho người lao động 100% sau khi kết thúc hợp đồng làm thủ tục về nước, thường thì người lao động sẽ quay lại Công ty môi giới việt nam làm thanh lý hợp đồng và nhận lại phí cọc chống trốn, cũng có trường hợp người lao động sẽ được nhận ngay tại Đài loan, tùy vào trường hợp thực tế và chỉ đạo của Chủ và công ty môi giới hai bên.

Mọi người tham khảo tìm kiếm đơn hàng hợp đồng thiếu tháng tại Xuất khẩu lao động Đài loan đơn hàng nam nữ phí thấp.

 

Đơn hàng xuất khẩu lao động Đài loan miễn phí Môi giới chỉ mất phí làm thủ tục xuất cảnh !

Song song với đơn hàng hợp đồng thiếu tháng thì mấy năm trở lại đây, trên thị trường Đài loan có một loại đơn hàng lao động phổ thông công nhân nhà máy do được sự ủng hộ và trợ cấp từ Chủ sử dụng nhà máy và công ty môi giới hai bên phối hợp, đối với mức phí chi ra ban đầu cho loại đơn hàng lao động phổ thông công nhân nhà máy này chỉ rơi vào 500 – 1500 usd/ 1 người tương đương khoảng 12tr-35tr VND, chi phí này chủ yếu dùng cho chi phí làm thủ tục xuất cảnh cho người lao động như xin hợp đồng quata thẩm định, xin visa, đặt vé máy bay, phụ phí khác.

Người lao động sẽ không phải mất chi phí môi giới như các đơn hàng lao động phổ thông công nhân nhà máy hợp đồng 03 năm thông thường.

Mọi người tham khảo tìm kiếm đơn hàng xuất khẩu lao động Đài loan miễn phí tại Xuất khẩu lao động 100 Lao động Điện tử nữ Diệu Hoa  .

 

Đơn hàng ký kết hợp đồng trực tiếp với Chủ sử dụng, không qua Công ty môi giới !

Xuất Khẩu Lao Đông Đài Loan Bao Nhiêu Tiền, có các dạng đơn hàng thiếu tháng phí thấp, đơn hàng miễn phí môi giới chỉ mất chi phí làm thủ tục xuất cảnh rồi, giờ lại có dạng đơn hàng mà người lao động sẽ làm thủ tục ký kết trực tiếp với chủ sử dụng Công xưởng Nhà máy mà không cần qua các Công ty môi giới hai bên nữa.

Dạng đơn hàng này thì người lao động cũng chỉ phải tự chi trả các khoản chi phí làm thủ tục thông thường cho bản thân mà thôi,  tổng mức chi phí rơi vào khoảng trên dưới 800 usd tương đương khoảng 18tr VND, nhưng có điều đã ký kết trực tiếp với chủ sử dụng nhà máy thì đồng nghĩa người lao động và chủ sử dụng phải tự đi tìm hiểu và làm các thủ tục hợp đồng và xin visa cũng như đặt vé máy bay và các mục liên quan khác, để đủ điều kiện xuất cảnh nhập cảnh làm việc tại nước ngoài, đương nhiên các thủ tục nghe đơn giản nhưng thực tế thì khá phức tạp rắc rối đối với người lao động chưa có kinh nghiệm.

Nếu chưa có kinh nghiệm mà tự làm thì nhiều lúc cũng khá khó khăn cũng như cũng phải mất thêm nhiều chi phí không cần thiết, vì người lao động và chủ sử dụng sẽ đều phải xin thủ tục cả hai bên Đài loan và Việt nam, và tổng chi phí sẽ phải đội lên khá cao do thiếu kiến thức và kinh nghiệm, nếu đối với người có đủ kiến thức thì lại rất tốt. bên cạnh đó thêm một yếu tố nữa là người lao động phải có đơn hàng phải có quen chủ sử dụng sẵn thì mới có thể ký kết được, nếu không có sẵn đơn hàng thì cũng khó có thể làm theo phương thức này.

Tôi không khuyến khích mọi người làm theo phương thức này, vì còn khá nhiều yếu tố khác liên quan và ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống và công việc của người lao động sau khi xuất cảnh sang nước sở tại làm việc, ví dụ như sự bất đồng ngôn ngữ là một yếu tố rủi ro rất lớn ngay trước mắt sau khi bước chân chân ướt chân dáo qua đài loan làm việc, chưa kể về làm thủ tục hồ sơ và vấn đề ốm đau, tranh chấp quyền lợi lương thưởng và các vấn đề khác.

Mọi người tham khảo tìm kiếm đơn hàng hợp đồng trực tiếp với Chủ sự dụng tại Xuất khẩu lao động Đài loan đơn hàng tốt .

 

Chi phí đơn hàng Hộ lý viện dưỡng lão

Chi-phi-xuat-khau-lao-dong-dai-loan-2020
Chi phí đơn hàng Hộ lý Viện dưỡng lão Đài loan 2020

Đơn hàng xuất khẩu lao động sang Đài loan làm Hộ lý Viện dưỡng lão 03 năm

Xuất Khẩu Lao Đông Đài Loan Bao Nhiêu Tiền, chương trình đi xuất khẩu lao động sang Đài loan làm việc chăm sóc người già tại Nhà hộ lý Đài loan trong mấy năm gần đây đang được rất nhiều người lao động quan tâm cũng như lựa chọn đăng ký để thi tuyển.

 

Mức thu nhập bình quân hàng tháng cho một người lao động làm việc tại Nhà Hộ lý Viện dưỡng lão ở Đài loan khá cao và ổn định, bởi với mức tăng ca làm thêm đều đều bình quân từ 2h/ngày trở lên và tăng ca làm thêm cả thứ 7 + chủ nhật, sau 03 năm kết thúc hợp đồng, tổng thu nhập bình quân của người lao động không thua kém gì so với các bạn trẻ tuổi đi các đơn hàng công nhân nhà máy có việc làm thêm.

 

Chương trình Nhà hộ lý Viện dưỡng lão Đài loan đang được nhóm người lao động nữ lớn tuổi lựa chọn làm phương hướng giải quyết công ăn việc làm và làm giàu thiết thực nhất hiện nay.

Bởi mức chi phí xuất cảnh cho đơn hàng hợp đồng 03 năm của chương trình Nhà hộ lý Viện dưỡng lão Đài loan so với chi phí đi đơn hàng lao động phổ thông công nhân nhà máy của giới trẻ có bằng cấp sức khỏe thông thường thì “ mềm” hơn rất nhiều rất nhiều, hiện nay trên thị trường các Công ty môi giới Đài loan có mức tổng chi phí từ khi đăng ký đến khi xuất cảnh giao động khoảng từ 3200-3800 usd tùy vào đơn hàng và khu vực địa lý ở Đài loan, đi kèm theo đó các Công ty môi giới và chủ sử dụng cũng đẩy mạnh những chính sách hấp dẫn hỗ trợ người lao động, nhằm giúp đỡ người lao động có hoàn cảnh khó khăn như: cho nợ phí xuất cảnh từ 50-70%, hỗ trợ người lao động vay vốn từ 2000-2500 usd mà không cần thế chấp tài sản.

Như vậy với nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ, đi kèm công việc ổn định lương bổng khá cao, ít rủi ro, hầu như đi là Thắng, vậy đây đúng là một hướng đi thích hợp để cho các bà mẹ và nhóm người lớn tuổi giải quyết tình hình việc làm khó khăn và thu nhập bấp bênh như xã hội hiện nay.

Các bạn tham khảo đơn hàng Nhà hộ lý viện dưỡng lão 03 năm tại Đơn hàng Hộ lý lương 30.000/tháng .

Đơn hàng xuất khẩu lao động sang Đài loan làm Hộ lý Viện dưỡng lão thiếu tháng

Cũng như trên đơn hàng thiếu tháng công nhân nhà máy, khi người lao động tham gia thi tuyển đơn hàng thiếu tháng cho Nhà hộ lý Viện dưỡng lão Đài loan, thì mức chi phí đi cũng sẽ được giảm theo tỷ lệ thời hạn hợp đồng thực tế của đơn hàng, vốn dĩ phí của Chương trình Nhà hộ lý Viện dưỡng lão đài loan đã rất “ mềm “ so với đơn hàng Công xưởng rồi, hiện tại lại giảm xuống tiếp theo nữa, vậy vốn dĩ sự rủi ro khi đầu tư cho đơn hàng đã rất thấp, vậy hiện nay cũng sẽ giảm xuống rất thấp nhất hầu như bằng 0% ( tức là sẽ không có rủi ro ) .

Xuất Khẩu Lao Đông Đài Loan Bao Nhiêu Tiền, mức chi phí sẽ tùy theo thời hạn hợp đồng của đơn hàng, thường sẽ giao động khoảng từ 1500- 2500 usd tương đương khoảng 30tr-50tr VND cho mỗi hợp đồng từ 1 năm 6 tháng – 2 năm 3 tháng. Cũng có những hợp đồng chỉ thiếu khoảng 1-2 tháng, và phí cũng được giảm nhẹ xuống mức phù hợp.

Chương trình cực kỳ phù hợp với điều kiện của một số chị em gia đình khó khăn, cũng là cơ hội đổi đời lật sang trang mới, mách bí với các bạn rằng ( nên đi đơn hàng thiếu tháng, thoạt nghe thiếu tháng thì hơi hụt hẫng bởi muốn đi đơn 03 năm hợp đồng, nhưng với chính sách hiện tại của Bộ LDTBXH và chính phủ Đài loan người lao động tối đa được ký hợp đồng là 12 năm, vậy đi đơn thiếu tháng sẽ rất tiết kiệm và nếu làm tốt sẽ được gia hạn trực tiếp ở Đài loan miễn phí sau khi kết thúc hợp đồng lần một, các bạn bỏ ra chi phí cực thấp và được làm nhiều năm hợp đồng, vậy là bài toán không phải ai cũng biết phải không các bạn ).

Các bạn tham khảo tìm hiểu đơn hàng thiếu tháng Nhà hộ lý Viện dưỡng lão Đài loan tại Viện Dưỡng lão Đài loan Làm thêm tốt !

 

Chi phí đơn hàng Giúp việc Đài loan ( Khán hộ công )

Chi-phi-xuat-khau-lao-dong-dai-loan-2020
Chi phí đơn hàng Giúp việc Đài loan 2020

Chường trình Giúp việc Đài loan 2020, chăm sóc người già tại gia đình

Thị trường Giúp việc Đài loan sôi động trở lại kể từ khi chính phủ hai nước Đài loan và Việt nam quyết định mở cửa trở lại vào tháng 07/2015 trở lại đây, tình trạng thất nghiệp không có công ăn việc làm hoặc công việc không ổn định lương thưởng thấp và không được đảm bảo về sức khỏe cũng như an toàn lao động cho các chị em phụ nữ lớn tuổi ở trong nước, đối với kinh tế khó khăn và phải gánh nặng trĩu trên vai cơm áo gạo tiền lo cho con cái ăn học cực khổ, đây cũng là một cơ hội thêm sự lựa chọn việc làm cho nhóm chị em phụ nữ lớn tuổi ( từ 35-50 tuổi ) ở trong nước, bởi sự hấp dẫn về lương thưởng cũng như chi phí bỏ ra cũng rất “ êm” so với nhóm công việc khác, lại ít rủi ro, hầu như các chị đã xuất cảnh là kiếm được tiền về trang trải cho gia đình tại việt nam!

Mức lương dựa theo quy định của Bộ LDTBXH và luật lao động tại Đài loan bình quân mỗi tháng tối thiểu là 17000 đài tệ, quy đổi ra tiền việt nam khoảng tầm trên dưới 13tr VND, chưa tính làm thêm, theo quy định người lao động sẽ được tính làm thêm thứ 7+ chủ nhật hoặc ngày lễ tết, và người lao động được bao ăn ở ( ăn ở miễn phí ), có nghĩa là mức lương 13tr VND này người lao động sẽ được hưởng thực tế. vậy với mức lương như vậy so với mức thu nhập bình quân 5tr chưa trừ ăn tiêu tại Việt nam với độ tuổi cao thì quá hấp dẫn ( 5tr # 13tr chênh 8tr ) .

Chi phí đi Giúp việc Đài loan là bao nhiêu ?

Xuất Khẩu Lao Đông Đài Loan Bao Nhiêu Tiền, mức phí cho đơn hàng giúp việc Đài loan sau khi mở cửa trở lại theo quy định của Bộ LDTBXH cho các Công ty môi giới Đài loan là không thu vượt quá mức quy định 2036 usd / 1 người, trên thực tế do đời sống người dân tại Đài loan nhu cầu người giúp việc khá nhiều và các chính sách ưu đãi của các Công ty môi giới Đài loan hỗ trợ cho người lao động ngày càng nhiều, người lao động phải bỏ ra mức phí đi cho thực tế trên một đơn hàng kể từ khi đăng ký đến khi xuất cảnh “ thấp” hơn so với phí quy định 2036 usd / 1 người rất nhiều rất nhiều, mức tổng chi phí thực tế phải nộp giao động từ 1400 – 1800 usd tùy theo đơn hàng, tương đương với 30tr-40tr VND trên một trường hợp xuất cảnh.

Chương trình ưu đãi của chúng tôi cho đơn Giúp việc Đài loan

Hiện nay Công ty chúng tôi đang cần số lượng lớn cho đơn hàng Giúp việc Đài loan, chăm ông bà cụ, hoặc chỉ giúp việc nhà, chỉ giúp chủ trông coi hàng quán, bán hàng, chăm cụ trên Chùa, và các khu vực từ Bắc chí Nam trên mọi miền đất nước Đài loan đều có, lương theo quy định, bao ăn ở, nếu làm tốt có thể xin chủ cho tăng lương theo năng lực, đã có người lao động giúp việc của Công ty được tăng lên 20.000 đài tệ/ tháng bao ăn ở.

Ngoài ra chúng tôi có chương trình cho nợ phí, vay vốn từ 800-1000 usd không thế chấp tài sản, miễn học phí, chỗ ăn ở, hỗ trợ phí khám sức khỏe, và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Các bạn tham khảo và tìm hiểu đơn hàng Giúp việc Đài loan Hỗ trợ vay vốn

Chi phí đơn hàng xây dựng Đài loan

Chi-phi-xuat-khau-lao-dong-dai-loan-2020
Chi phí đơn hàng Xây dựng Đài loan 2020

Đơn hàng xây dựng Đài loan thích hợp với người lớn tuổi nam 35-50 tuổi

Bên cạnh đơn hàng Hộ lý viện dưỡng lão và Giúp việc Đài loan dành cho nhóm đối tượng người lao động lớn tuổi là chị em phụ nữ, vậy chương trình đơn hàng xây dựng cho các công trình tại Đài loan là dành cho các Anh nam giới lớn tuổi từ 35-50 tuổi là lao động phổ thông hoặc có tay nghề xây trát, cơ khí thợ hàn, làm mộc nội thất , giàn giáo vv…

Đơn hàng xây dựng công trình tại Đài loan thuộc nhóm kiến trúc công trình theo nhóm phân loại của luật Đài loan, mức lương cơ bản theo quy định ngang bằng mức lương cơ bản đối vơi đơn hàng công xưởng Đài loan là 23800 đài tệ/ 1 tháng tương đương 18tr VND chưa tính làm thêm, đây cũng là cơ hội giải quyết việc làm cho nhóm Anh em nam giới lớn tuổi ( 35-50 tuổi ), lao động phổ thông, chưa có việc làm, hoặc không có công việc ổn định thu nhấp thấp bấp bênh trong nước, mở ra một cơ hội kiếm thêm thu nhập làm giàu cũng như giúp trang trải cuộc sống gia đình tại Việt nam. Đặc biệt đơn hàng xây dựng Đài loan nhận cả XĂM TRỔ, MÙ MÀU, CẬN THỊ, CỤT NGÓN, VIÊM GAN B mà vẫn đi được bình thường.

Xuất Khẩu Lao Đông Đài Loan Bao Nhiêu Tiền, mức chi phí cho đơn hàng xây dựng tại đài loan khá thấp so với đơn hàng công nhân nhà máy công xưởng Đài loan, rơi vào khoảng từ 2500-4000 usd/ trường hợp, tương đương khoảng 50tr-85tr VND/ người.

Đơn hàng hợp đồng thiếu tháng xây dựng Đài loan chi phí thấp mở ra cơ hội làm giàu không tưởng

Bên cạnh đó nếu Anh em lựa chọn đi đơn hàng thiếu tháng xây dựng Đài loan thì mức phí sẽ còn thấp nữa, khoảng 1500 – 3000 usd/ trường hợp cho hợp đồng 1 năm 6 tháng – 2 năm 2 tháng, tương đương khoảng 30tr – 70tr VND/ trường hợp, cũng có đơn hàng chỉ thiếu vài tháng mà mức phí giảm xuống đáng kể, khá hợp lí cho những Anh em nào gia đình khó khăn, vừa giải quyết được việc làm lại có cơ hội xuất ngoại đổi đời, một khi đã xuất ngoại thì muôn vàn cơ hội chờ đợi đi khám phá và phát triển, đương nhiên thành công cao thấp do người lao động bản thân nỗ lực đến mức nào, nhưng chắc chắn đảm bảo tối thiểu sẽ có cơ hội hơn ở Việt nam.

Lương vẫn là 23800 đài tệ/ tháng tương đương 18trVND chưa tính làm thêm, chịu khó thì chắc chắn ở đâu cũng GIÀU !

Các bạn tham khảo tìm hiểu thêm Đơn hàng Xây dựng Đài loan Công trình Hào Dục !

 

Chi phí đơn hàng Thuyền viên 

Chi-phi-xuat-khau-lao-dong-dai-loan-2020
Chi phí đơn hàng Thuyền viên Đài loan 2020

Bên cạnh Đơn hàng xây dựng Đài loan thì chương trình Thuyền viên Đài loan đánh bắt cá gần bờ, cũng  là sự lựa chọn cho nhóm người lao động lớn tuổi là nam giới từ 30 – 50 tuổi, đương nhiên do ngành nghề khác nhau nên điều kiện cũng hơi khác nhau chút, đối với chương trình Thuyền viên Đài loan yêu cầu phải có tay nghề kinh nghiệm đánh bắt cá thực tế, vậy nên chỉ thích hợp cho người lao động tại các tỉnh thành vùng ven biển nước ta.

Mức lương cơ bản của Thuyền viên cũng như đơn hàng công xưởng là 23800 đài tệ/ tháng tương đương 18tr VND/ tháng, chưa tính tăng ca và Chủ Bao ăn ở , chú ý điều Đặc biệt là riêng Thuyền viên cách tính tăng ca sẽ là theo sản lượng.

 

Vậy mức chi phí cho Chương trình thuyền viên là bao nhiêu ?

Xuất Khẩu Lao Đông Đài Loan Bao Nhiêu Tiền, đối với chương trình Thuyền viên mức chi phí so với các đơn hàng công xưởng hoặc hộ lý, xây dựng cùng với ngưỡng mức lương 23800 đài tệ/tháng thì mức chi phí chỉ bằng hoặc nhỉnh hơn chi phí đơn hàng Giúp việc Đài loan một chút mà thôi, rơi vào tầm khoảng từ 2000 – 3000 usd / trường hợp tương đương khoảng 40tr-60tr VND/ trường hợp, với mức chi phí này khá là “ êm “ so với các đơn hàng ngành nghề khác.

Các bạn tham khảo tìm hiểu thêm Chương trình Thuyền viên Đài loan TẠI ĐÂY !

Chi phí đơn hàng thiếu tháng Đài loan

Chi-phi-xuat-khau-lao-dong-dai-loan-2020
Chi phí đơn hàng Thiếu tháng Đài loan 2020

Đơn hàng hợp đồng thiếu tháng chi phí thấp đảm bảo việc làm đều thu nhập rất ok !

Bên cạnh các đơn hàng hợp đồng 03 năm thì có các đơn hàng thiếu tháng chi phí thấp hơn và cũng vẫn đảm bảo công việc làm thêm tăng ca nhiều cho người lao động có thể lựa chọn.

 

Xuất Khẩu Lao Đông Đài Loan Bao Nhiêu Tiền, các đơn hàng hợp đồng thiếu tháng thường thì hợp đồng có thời hạn từ 1 năm 6 tháng – 2 năm – 2 năm 6 tháng và thậm chí có đơn chỉ thiếu có 1-2 tháng mà thôi, coi như hợp đồng vẫn gần như đủ hạn so với hợp đồng đủ 03 năm thông thường, nhưng ưu thế của các gói hợp đồng thiếu tháng sẽ có mức chi phí thấp hơn nhiều so với các đơn hàng hợp đồng đủ năm như bình thường, thường mức chi phí đơn thiếu tháng sẽ giao động từ khoảng 2000 – 3500 usd tương đương 50tr – 80tr VND tùy theo thời hạn hợp đồng và ngành nghề mức tăng ca làm thêm ít hay nhiều, công xưởng tốt hay không.

 

Song song với ưu thế phí thấp thì đối với đơn hợp đồng thiếu tháng thường sẽ phải yêu cầu người lao động nộp phí đặt cọc chống trốn để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên, mức phí cọc chống trốn sẽ giao động tùy theo Chủ sử dụng yêu cầu khoảng từ 300 – 800usd và sẽ có phiếu đặt cọc cho người lao động cầm về sau kết thúc hợp đồng sẽ được thanh toán trả lại cho người lao động 100% sau khi kết thúc hợp đồng làm thủ tục về nước, thường thì người lao động sẽ quay lại Công ty môi giới việt nam làm thanh lý hợp đồng và nhận lại phí cọc chống trốn, cũng có trường hợp người lao động sẽ được nhận ngay tại Đài loan, tùy vào trường hợp thực tế và chỉ đạo của Chủ và công ty môi giới hai bên.

Mọi người tham khảo tìm kiếm đơn hàng hợp đồng thiếu tháng .

Đơn hàng xuất khẩu lao động sang Đài loan làm Nhà Hộ lý Viện dưỡng lão thiếu tháng

Cũng như trên đơn hàng thiếu tháng công nhân nhà máy, khi người lao động tham gia thi tuyển đơn hàng thiếu tháng cho Nhà hộ lý Viện dưỡng lão Đài loan, thì mức chi phí đi cũng sẽ được giảm theo tỷ lệ thời hạn hợp đồng thực tế của đơn hàng, vốn dĩ phí của Chương trình Nhà hộ lý Viện dưỡng lão đài loan đã rất “ mềm “ so với đơn hàng Công xưởng rồi, hiện tại lại giảm xuống tiếp theo nữa, vậy vốn dĩ sự rủi ro khi đầu tư cho đơn hàng đã rất thấp, vậy hiện nay cũng sẽ giảm xuống rất thấp nhất hầu như bằng 0% ( tức là sẽ không có rủi ro ) .

Xuất Khẩu Lao Đông Đài Loan Bao Nhiêu Tiền, mức chi phí sẽ tùy theo thời hạn hợp đồng của đơn hàng, thường sẽ giao động khoảng từ 1500- 2500 usd tương đương khoảng 30tr-50tr VND cho mỗi hợp đồng từ 1 năm 6 tháng – 2 năm 3 tháng. Cũng có những hợp đồng chỉ thiếu khoảng 1-2 tháng, và phí cũng được giảm nhẹ xuống mức phù hợp.

Chương trình cực kỳ phù hợp với điều kiện của một số chị em gia đình khó khăn, cũng là cơ hội đổi đời lật sang trang mới, mách bí với các bạn rằng ( nên đi đơn hàng thiếu tháng, thoạt nghe thiếu tháng thì hơi hụt hẫng bởi muốn 03 năm hợp đồng, nhưng với chính sách hiện tại của Bộ LDTBXH và chính phủ Đài loan người lao động tối đa được ký hợp đồng là 12 năm, vậy đi đơn thiếu tháng sẽ rất tiết kiệm và nếu làm tốt sẽ được gia hạn trực tiếp ở Đài loan miễn phí sau khi kết thúc hợp đồng lần một, các bạn bỏ ra chi phí cực thấp và được làm nhiều năm hợp đồng, vậy là bài toán không phải ai cũng biết phải không các bạn ).

Các bạn tham khảo tìm hiểu đơn hàng thiếu tháng tại Xuất khẩu lao động lương cao Hộ lý

Đơn hàng hợp đồng thiếu tháng xây dựng Đài loan,  chi phí thấp mở ra cơ hội làm giàu không tưởng. 

Bên cạnh đó nếu Anh em lựa chọn đi đơn hàng thiếu tháng xây dựng Đài loan,  thì mức phí sẽ còn thấp nữa, khoảng 1500 – 3000 usd/ trường hợp cho hợp đồng 1 năm 6 tháng – 2 năm 2 tháng, tương đương khoảng 30tr – 70tr VND/ trường hợp, cũng có đơn hàng chỉ thiếu vài tháng mà mức phí giảm xuống đáng kể, khá hợp lí cho những Anh em nào gia đình khó khăn, vừa giải quyết được việc làm lại có cơ hội xuất ngoại đổi đời, một khi đã xuất ngoại thì muôn vàn cơ hội chờ đợi đi khám phá và phát triển, đương nhiên thành công cao thấp do người lao động bản thân nỗ lực đến mức nào, nhưng chắc chắn đảm bảo tối thiểu sẽ có cơ hội hơn ở Việt nam.

Lương vẫn là 23800 đài tệ/ tháng tương đương 18trVND chưa tính làm thêm, chịu khó thì chắc chắn ở đâu cũng GIÀU !

Các bạn tham khảo tìm hiểu thêm Đơn hàng Xây dựng Đài loan nhận cả xăm trổ mù màu thấp bé, 50 tuổi !

Đơn hàng thiếu tháng Giúp việc và Thuyền viên Đài loan

Đối với đơn hàng thiếu tháng Giúp việc Đài loan hoặc Thuyền viên,  bởi vì chi phí thấp nên sự chênh lệch cũng không cao, nhưng theo cơ bản thì vẫn gia hạn 14 năm đối với Giúp việc, gia hạn 12 năm đối với Thuyền viên .

Làm thế nào để chi phí thấp vẫn đi được xuất khẩu lao động Đài loan lương vẫn cao

Chi-phi-xuat-khau-lao-dong-dai-loan-2020
Làm thế nào đi XKLD Đài loan chi phí thấp nhất 2020

Theo kinh nghiệm của Tôi nhiều năm trong ngành, và 3 năm làm phiên dịch tại Đài loan, có mấy cách có thể giảm bớt chi phí đáng kể cho người lao động,  khi tham gia thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Đài loan.

Cách 1 Đi theo đơn hàng chỉ định sẵn với chủ sử dụng tại Đài loan

Các bạn có thể nhờ người thân bạn bè bên Đài loan,  kiếm đơn hàng sẵn bất cứ ngành nghề gì,  theo nhu cầu của bản thân bạn, sau đó chỉ định về Công ty Việt nam làm thủ tục xuất cảnh cho bạn, có thể giảm 20%-50% chi phí đi,  tùy theo mối quan hệ quen biết với người thân bạn bè phía Đài loan.

Đương nhiên mọi việc đều không có gì là tuyệt đối, nhiều khi bạn nhờ người thân bạn bè tìm giúp, nhưng chưa chắc đã kiếm được đơn tốt hoặc giảm phí đi, bởi vì nhiều khi chính người thân bạn bè của bạn đã cộng thêm chi phí giới thiệu đơn hàng cho bạn, và bạn vẫn phải mất rất nhiều chi phí .

Tốt nhất nên kiếm 1 đơn vị xuất khẩu lao động uy tín lên đăng ký trực tiếp, phí đi vừa hợp lí, lại đảm bảo chất lượng đơn hàng cũng như tối ưu giảm được chi phí.

Công ty chúng tôi là đơn vị được Bộ LDTBXH cấp phép trực tiếp,  có chức năng đưa người đi làm việc tại nước ngoài, và đơn hàng của Công ty là đơn hàng trực tiếp lấy từ Đài loan về, hợp tác trực tiếp với đối tác Đài loan, không qua trung gian, các bạn có thể tìm hiểu thêm đơn hàng mới của Công ty TẠI ĐÂY !

Cách 2 Các bạn có thể đi đơn hàng thiếu tháng phí thấp

Ngoài các đơn hàng chỉ định ra,  thì các bạn có thể lựa chọn đi các đơn hàng thiếu tháng chi phí thấp , chỉ bằng 1-2/3 tổng chi phí đủ 03 năm, rủi ro thấp, và vẫn đảm bảo tăng ca việc làm thêm, sau khi kết thúc hợp đồng thì có thể gia hạn miễn phí tại Đài loan mà không cần về Việt nam đi lại, các bạn chỉ cần đầu tư một lần chi phí duy nhất, và nếu chi phí thấp thì đương nhiên sẽ rất có lợi cho các bạn. 

Các bạn tham khảo tìm hiểu thêm đơn hàng thiếu tháng ! 

Cách 3 Đăng ký trực tiếp Công ty không qua trung gian 
Các bạn có thể lên đăng ký trực tiếp đơn hàng tại văn phòng Công ty chúng tôi,  không qua trung gian môi giới,  Liên hệ với chúng tôi để Đăng ký trực tiếp qua Hotline, zalo, line, facebook 0819002222 Thu phương . 

Không qua trung gian,  thì các bạn có thể tiết kiệm được tối thiểu 500usd,  tương đương khoảng 11tr VND – đến tối đa là 1200usd, tương đương 25tr VND tùy theo các bạn đi qua bao nhiêu nguồn trung gian, càng nhiều thì chi phí đội lên càng cao, cứ thế nhân lên thôi, cũng không thể trách móc người trung gian, bởi thời buổi này chả ai làm không cho ai cả. nếu muốn tiết kiệm chi phí thì tốt nhất các bạn nên gọi điện trực tiếp cho Công ty chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể. 

Trên đây là chi phí cụ thể của các ngành nghề năm 2020, hy vọng thông qua bài viết của tôi, có thể giúp ích cho các bạn có cách nhìn tổng thể về chương trình xuất khẩu lao động Đài loan năm 2020, và nắm bắt được thông tin cần thiết để chuẩn bị cho kế hoạch của các bạn. 

Mọi thắc mắc hỏi đáp xin liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây,  để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất. 

Liên hệ Hotline, zalo, line, facebook 0819002222 

Email: xkldhn88@gmail.com 

website: www.xuatkhaulaodong24h.com.vn  /   www.xkld24h.net 

Facebook.com/xuatkhaulaodong24h.com.vn / Facebook.com/xkld24h.net

Youtube tìm kiếm – xkld24h.net 

Tin Liên Quan